Trang chủ / Về Tập đoàn Sơn Hà

Về Sơn Hà

Định hướng chiến lược

Định hướng chiến lược

Sơn Hà là một Tập đoàn kinh tế tư nhân hoạt động đa ngành, quy mô hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 20 năm thành lập và phát triển, đến nay, thương hiệu Sơn Hà ngày càng được khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế tin cậy.

Bên cạnh nền tảng đã tạo dựng từ lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là sản xuất và kinh doanh các sản phẩm gia dụng và công nghiệp, Sơn Hà đang mở rộng đầu tư sang các ngành nghề mới nhằm thiết lập một “hệ sinh thái” hoàn chỉnh với những sản phẩm đa dạng, phục vụ nhu cầu thiết yếu của cộng đồng và xã hội.
Với định hướng này, Năng lượng tái tạo là một trong những nhóm ngành kinh doanh chiến lược được Tập đoàn Sơn Hà tập trung đầu tư mạnh mẽ và kỳ vọng tạo ra động lực tăng trưởng mới cho Tập đoàn trong giai đoạn tiếp theo.

Trong đó, điện mặt trời áp mái FreeSolar là một trong những sản phẩm mũi nhọn của Sơn Hà trong thời gian tới nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cho nhà đầu tư, góp phần giảm sức ép cho ngành điện, vừa cung cấp thêm những lựa chọn tối ưu về điện năng cho khối doanh nghiệp và nhân dân.

22 năm Tập đoàn Sơn Hà | Tầm nhìn tiên phong – Vị thế dẫn đầu

Tuyên ngôn về sản phẩm

Tuyên ngôn về sản phẩm

“Năng lượng xanh cho mái nhà Việt”

Với việc sử dụng nguồn tài nguyên vô tận từ mặt trời để tạo ra nguồn điện năng, hệ thống điện mặt trời áp mái FreeSolar của Tập đoàn Sơn Hà chính là một nguồn năng lượng xanh an toàn và hữu ích để phục vụ các hoạt động sinh hoạt và sản xuất.
Với công nghệ sản xuất hàng đầu thế giới, trong tương lai không xa, FreeSolar sẽ trở thành sản phẩm hiện hữu trên hàng triệu mái nhà Việt, đưa Sơn Hà trở thành thương hiệu top 1 trong lĩnh vực điện mặt trời áp mái tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi

Tìm hiểu về FreeSolar
Tìm hiểu về FreeSolar