Trang chủ / Giải pháp / Giải pháp cho Hộ gia đình

Giải pháp cho Hộ gia đình

Việc sử dụng điện năng lượng mặt trời như một nguồn năng lượng tại chỗ thay thế cho các dạng năng lượng truyền thống, không những góp phần tiết kiệm điện cho gia đình, mà còn góp phần phát triển kinh tế và đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, góp phần bảo vệ môi trường thêm xanh.

  • Hưởng lợi với chính sách mua điện của nhà nước: Doanh nghiệp lắp đặt điện mặt trời áp mái FreeSolar của Tập đoàn Sơn Hà sẽ được đồng hồ 2 chiều của điện lực sẽ ghi nhận. Lượng điện mặt trời nếu sản xuất ra lớn hơn với mức tiêu thụ thì nguồn điện dư bán ra sẽ được trừ trong hóa đơn tiền điện.
  • Chống nóng hiệu quả: Một lợi ích rõ ràng khi lắp pin năng lượng mặt trời trên mái nhà là khả năng cách nhiệt và bảo vệ ngôi nhà khỏi các yếu tố thời tiết, như: nắng, mưa, tia bức xạ… Những tấm pin năng lượng này có thể hấp thụ nhiệt, bức xạ độc hại, giúp căn nhà mát mẻ hơn, tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ của thiết bị làm mát trong mùa nóng.

 

 

Gợi ý công suất lắp đặt điện mặt trời cho các hộ gia đình

  • Nhu cầu thấp: Hệ thống 3kWp trở xuống cho gia đình dùng điện hết từ 1 – 2 triệu đồng/tháng (khoảng 600 – 1200 kWh/tháng).
  • Nhu cầu trung bình: Thì hệ thống 4 đến 5 kWp cho gia đình dùng điện từ 2 – 3 triệu đồng/tháng (1200 – 1800 kWh/tháng).
  • Nhu cầu cao: Hệ thống 6 – 10 kWp cho các gia đình dùng điện từ 3 – 4 triệu đồng/ tháng (khoảng 1800 – 2400 kWh/ tháng.

TÍNH TOÁN CHI PHÍ TIẾT KIỆM

Dự toán hệ thống

Nhận kết quả hệ thống Điện Mặt Trời phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

m2

VND


Nhận báo giá

Nhận kết quả số tiền sinh lời & hệ thống Điện Mặt Trời phù hợp cho nhu cầu của bạn.