Trang chủ / Giải pháp / Hộ gia đình

Giải pháp cho hộ gia đình

Việc sử dụng điện năng lượng mặt trời như một nguồn năng lượng tại chỗ thay thế cho các dạng năng lượng truyền thống, không những góp phần tiết kiệm điện cho gia đình, mà còn góp phần phát triển kinh tế và đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, góp phần bảo vệ môi trường thêm xanh.

 • Hưởng lợi với chính sách mua điện của nhà nước: Doanh nghiệp lắp đặt điện mặt trời áp mái FreeSolar của Tập đoàn Sơn Hà sẽ được đồng hồ 2 chiều của điện lực sẽ ghi nhận. Lượng điện mặt trời nếu sản xuất ra lớn hơn với mức tiêu thụ thì nguồn điện dư bán ra sẽ được trừ trong hóa đơn tiền điện.
 • Chống nóng hiệu quả: Một lợi ích rõ ràng khi lắp pin năng lượng mặt trời trên mái nhà là khả năng cách nhiệt và bảo vệ ngôi nhà khỏi các yếu tố thời tiết, như: nắng, mưa, tia bức xạ… Những tấm pin năng lượng này có thể hấp thụ nhiệt, bức xạ độc hại, giúp căn nhà mát mẻ hơn, tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ của thiết bị làm mát trong mùa nóng.

 

 

Gợi ý công suất lắp đặt điện mặt trời cho các hộ gia đình

 • Nhu cầu thấp: Hệ thống 3kWp trở xuống cho gia đình dùng điện hết từ 1 – 2 triệu đồng/tháng (khoảng 600 – 1200 kWh/tháng).
 • Nhu cầu trung bình: Thì hệ thống 4 đến 5 kWp cho gia đình dùng điện từ 2 – 3 triệu đồng/tháng (1200 – 1800 kWh/tháng).
 • Nhu cầu cao: Hệ thống 6 – 10 kWp cho các gia đình dùng điện từ 3 – 4 triệu đồng/ tháng (khoảng 1800 – 2400 kWh/ tháng.

 

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

 

Điện mặt trời áp mái FreeSolar hiện đang có chính sách ưu đãi 15% cho tất cả các gói công suất, áp dụng với mọi đối tượng khách hàng trên toàn quốc.

Nhận thấy sự quan tâm, ưu ái của người dân và doanh nghiệp với điện mặt trời áp mái FreeSolar, Tập đoàn Sơn Hà tiếp tục đưa ra các chính sách ưu đãi hấp dẫn nhằm hỗ trợ khách hàng sử dụng nguồn năng lượng sạch, giá rẻ.

Theo đó, khách hàng khi lắp đặt điện mặt trời áp mái sẽ nhận được ưu đãi 15% đối với tất cả các gói công suất. Đây là “cơ hội vàng” cho người tiêu dùng Việt sử dụng điện mặt trời đã tiết kiệm điện năng nay lại còn tiết kiệm cả chi phí lắp đặt.

Sử dụng điện năng lượng mặt trời áp mái không những tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng mà còn góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia; bảo vệ môi trường trong bối cảnh năng lượng nhiệt, hạt nhân, nước,.. đang dần cạn kiệt.

Gợi ý công suất lắp đặt điện mặt trời cho các hộ gia đình:

 • Nhu cầu thấp: hệ thống 3kWp trở xuống cho gia đình dùng điện hết từ 1 – 2 triệu đồng/tháng (khoảng 600 – 1200 kWh/tháng).
 • Nhu cầu trung bình: hệ thống 4 đến 5 kWp cho gia đình dùng điện từ 2 – 3 triệu đồng/tháng (1200 – 1800 kWh/tháng).
 • Nhu cầu cao: hệ thống 6 – 10 kWp cho các gia đình dùng điện từ 3 – 4 triệu đồng/tháng (khoảng 1800 – 2400 kWh/tháng).

Các chính sách hấp dẫn khi lắp đặt điện mặt trời áp mái FreeSolar của Tập đoàn Sơn Hà:

 • Miễn phí tư vấn, khảo sát địa điểm lắp đặt, thiết kế mô hình 3D và tiến hành lắp đặt.
 • Chính sách bảo trì, bảo dưỡng rõ ràng.
 • Bảo hành 1 đổi 1 đối với pin mặt trời trong vòng 12 năm nếu lỗi do nhà sản xuất, bảo hành inverter trong 5 năm.

TẢI APP FREESOLAR

Appstore: https://apps.apple.com/vn/app/freesolar/id1534118588?l=vi

Google Play Store: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sonha.mobile

  TÍNH TOÁN CHI PHÍ TIẾT KIỆM

  Dự toán hệ thống

  Nhận kết quả hệ thống Điện Mặt Trời phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

  m2

  VND


  Nhận báo giá

  Nhận kết quả số tiền sinh lời & hệ thống Điện Mặt Trời phù hợp cho nhu cầu của bạn.

  Sản phẩm điện mặt trời áp mái freesolar