Trang chủ / Tin tức

Tin tức

“Hoa mắt” thị trường điện mặt trời áp mái

Năm 2020 được coi là năm bùng nổ của ĐMTAM. Tuy nhiên sự phát triển về ĐMT tại Việt Nam trong năm qua cũng dẫn đến một số nguy cơ như trên thị trường tràn lan tấm pin mặt trời kém chất lượng, với mức giá dao động từ vài chục đến vài triệu đồng.

Tập đoàn Sơn Hà đầu tư dự án hệ thống điện mặt trời áp mái công suất lớn tại Quảng Nam

Quảng Nam, ngày 16/1/2021, Tập đoàn Sơn Hà khánh thành hai dự án điện mặt trời áp mái với tổng công suất 1.757KWp do Công ty CP Phát triển năng lượng Sơn Hà (SHE) làm chủ đầu tư.

Đi tìm mô hình sản xuất điện mặt trời tối ưu cho năm 2021

Theo dự báo, điện năng lượng mặt trời có thể thay thế các hình thức sản xuất điện khác từ nhiệt điện, thủy điện để làm thay đổi hệ sinh thái trong tương lai.

[VTV1] Vấn đề hôm nay: Điện mặt trời áp mái phát triển mạnh mẽ

Trong năm 2020, cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời áp mái của Chính phủ khiến điện mặt trời áp mái bùng nổ. Nhiều doanh nghiệp và các nhà đầu tư lựa chọn điện mặt trời áp mái là kênh phát triển bền vững và lâu dài.

Ưu đãi 15%, điện mặt trời áp mái FreeSolar đã rẻ nay càng rẻ hơn

Điện mặt trời áp mái FreeSolar hiện đang có chính sách ưu đãi 15% cho tất cả các gói công suất, áp dụng với mọi đối tượng khách hàng trên toàn quốc.

Thị trường điện mặt trời áp mái: Chọn chất hơn chọn rẻ!

Bất chấp sự biến động mạnh của nền kinh tế do đại dịch COVID-19, thị trường điện mặt trời áp mái Việt Nam năm 2020 ghi nhận sự tăng trưởng tích cực.

Nhu cầu đầu tư, sử dụng điện mặt trời áp mái tăng vọt trong năm 2020

Theo số liệu từ nhóm Đối tác năng lượng Việt Nam (VEPG), năm 2020, tổng số dự án và công suất lắp đặt điện mặt trời áp mái trong cả nước đã tăng gấp 5 lần so với năm ngoái. Thông tin này đã được đăng tải trong bản tin Thời sự - VTV1 ngày 26/12/2020.

Merry Christmas & Happy New Year 2021!

Tập đoàn Sơn Hà kính chúc Quý khách hàng, Quý nhà phân phối và toàn thể CBNV trong gia đình Sơn Hà một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc, một năm mới với nhiều thành công!

Cần xây dựng bộ tiêu chuẩn về điện mặt trời áp mái tại Việt Nam

Liên quan đến việc xây dựng bộ tiêu chuẩn điện mặt trời áp mái (ĐMTAM), quy chuẩn sản xuất ắc quy tích trữ, nhà máy xử lý pin hết niên hạn để đảm bảo yếu tố môi trường, ông Nhữ Văn Hoan - Phó TGĐ Thường trực Tập đoàn Sơn Hà đã có những chia sẻ trong Bản tin Tài chính Kinh doanh tối ngày 17/12/2020.
1 2 3 4 5