Trang chủ / Giải pháp / Nhà xưởng

Giải pháp cho nhà xưởng

Hiện nay các doanh nghiệp có văn phòng, khách sạn/resort đang hoạt động… tiêu tốn một lượng điện năng rất lớn. Chi phí phải trả cho hóa đơn tiêu thụ điện năng hàng tháng chiếm một phần lớn chi phí sản xuất của doanh nghiệp.

Giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí đó chính là lắp đặt điện mặt trời áp mái cho doanh nghiệp, đồng thời mang lại cho các doanh nghiệp sự tăng trưởng và phát triển bền vững.

Dự án điện mặt trời áp mái Vinsmart

 

Những lợi ích của việc lắp đặt điện mặt trời cho doanh nghiệp:

Tiết kiệm chi phí

 • Doanh nghiệp sử dụng điện mặt trời sẽ tiết kiệm được đến 90% chi phí điện năng hàng tháng, giúp giảm bớt chi phí sản xuất và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Hệ thống điện mặt trời  không phải mất nhiều chi phí bảo dưỡng thiết bị.
 • Doanh nghiệp đầu tư điện mặt trời áp mái có thể nhanh chóng hoàn lại vốn trong thời gian sớm nhất. Hệ thống điện năng lượng mặt trời FreeSolar có tuổi thọ lâu dài lên đến > 25 năm, mang lại hiệu quả lâu dài cả về kinh tế lẫn môi trường.

Chứng nhận phát triển bền vững

 • Điện mặt trời là nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường. Doanh nghiệp sử dụng năng lượng xanh sẽ có cơ hội lớn trong thu hút đầu tư, nâng cao thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp khi tiên phong trong xu hướng sử dụng năng lượng sạch.
 • Giúp doanh nghiệp đạt các tín chỉ bảo vệ môi trường, giảm lượng CO2 trên đầu sản phẩm tạo ra để hỗ trợ các tiêu chuẩn xuất khẩu (cho xưởng sản xuất), tạo hình ảnh du lịch sinh thái, tăng lượng khách du lịch (resort, khách sạn, vườn bảo tồn, …)
 • Các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ xanh có cơ hội rất lớn trong thu hút vốn đầu tư và gia tăng lượng khách hàng. Theo khảo sát của Nielsen, 75% khách hàng ưu tiên chọn sản phẩm xanh, nhờ đó doanh số của các thương hiệu cam kết phát triển bền vững cũng tăng hơn 4% trên toàn cầu so với những thương hiệu khác chỉ tăng dưới 1%.

  TÍNH TOÁN CHI PHÍ TIẾT KIỆM

  Dự toán hệ thống

  Nhận kết quả hệ thống Điện Mặt Trời phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

  m2

  VND


  Nhận báo giá

  Nhận kết quả số tiền sinh lời & hệ thống Điện Mặt Trời phù hợp cho nhu cầu của bạn.

  Sản phẩm điện mặt trời áp mái freesolar