Trang chủ / Tin tức / FreeSolar app qua cái nhìn của các chuyên gia công nghệ

FreeSolar app qua cái nhìn của các chuyên gia công nghệ

Chỉ sau hai tháng xây dựng, FreeSolar app của Tập đoàn Sơn Hà đã được hoàn thiện và trở thành một ứng dụng hữu ích dành cho những cá nhân, doanh nghiệp quan tâm tới điện năng lượng mặt trời áp mái.

Cụ thể, ngày 11/11/2020, Tập đoàn Sơn Hà chính thức cho “lên sàn” ứng dụng FreeSolar – FreeSolar app bằng lễ ra mắt mang chủ đề “Chạm – Khơi nguồn sáng xanh”. Tham dự chương trình, ông Phạm Minh Toàn – Chủ tịch HĐQT & Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Truyền thông Thời Đại – đơn vị sản xuất FreeSolar app, ông Nguyễn Khánh Toàn – Giám đốc điều hành Công ty cổ phần giải pháp KYC và ông Trần Mạnh Hiệp – Admin diễn đàn công nghệ tinhte.vn đã có cuộc tọa đàm, cung cấp đến người dùng những thông tin hữu ích về FreeSolar app. Tại cuộc tọa đàm, các chuyên gia đã trao đổi rất nhiều vấn đề xoay quanh những tính năng, cách sử dụng của app cũng như quyền lợi, ưu đãi của khách hàng khi cài đặt FreeSolar app.

 

Là một người đặc biệt đam mê công nghệ, luôn cập nhật những sản phẩm công nghệ mới với rất nhiều những chia sẻ thu hút cộng đồng trên diễn đàn tinhte.vn, ông Trần Mạnh Hiệp nhận định FreeSolar app là một ứng dụng thông minh, thân thiện với người dùng. Theo ông Hiệp, hiện nay rất nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là các nước phát triển, hệ thống điện mặt trời áp mái đang trở thành một xu hướng mà người dân và doanh nghiệp ngày càng tin dùng. Với rất nhiều tính năng công nghệ, FreeSolar app thực hiện hóa việc kết nối Sơn Hà tới các hộ gia đình, tập thể quan tâm tới điện mặt trời cũng như những cá nhân muốn có thêm thu nhập từ việc kinh doanh hay có thể kiểm soát điện năng mọi lúc mọi nơi.

Với tư cách là một khách hàng đã lắp hệ thống điện mặt trời áp mái FreeSolar, đã cài đặt và trải nghiệm FreeSolar app, ông Nguyễn Khánh Toàn – Giám đốc điều hành Công ty cổ phần giải pháp KYC chia sẻ: “Đối với tôi, ứng dụng FreeSolar này thực sự khiến tôi ngạc nhiên. Đầu tiên chính là cách thức cài đặt app rất đơn giản, giao diện cũng rất dễ sử dụng. Các danh mục của app đều rất dễ hiểu và dễ hình dung. Đặc biệt, mọi thao tác ở app này đều rất nhanh gọn. Chỉ một điểm chạm, tất cả mọi thông tin, từ việc nhận báo giá yêu cầu đơn hàng, thông tin khuyến mãi cho tới thông tin về sản phẩm, tài liệu sản phẩm, tin tức cập nhật về điện mặt trời áp mái… đều có ở trong ứng dụng này”.

Giải đáp thắc mắc của các chuyên gia về những quyền lợi của khách hàng khi cài đặt FreeSolar app, ông Phạm Minh Toàn – Chủ tịch HĐQT & Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Truyền thông Thời Đại – đơn vị sản xuất FreeSolar app cho biết, ứng dụng này được đưa vào hoạt động để phục vụ các đối tượng khách hàng là các đại lý, nhà phân phối và người tiêu dùng cuối. Điều đó có nghĩa là bất cứ ai cũng đều có thể trở thành những nhà kinh doanh điện mặt trời áp mái và app này sẽ hỗ trợ rất đắc lực cho việc giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Từ chính app này, Tập đoàn Sơn Hà có thể biễn mỗi khách hàng thành người bán hàng, đại lý, đại diện thương hiệu cho FreeSolar mọi lúc, mọi nơi. Mỗi đại lý, cộng tác viên bán hàng đều tự quản lý được doanh số bán hàng, số tiền hoa hồng mà mình có.

Và một trong những chính sách hấp dẫn từ Tập đoàn Sơn Hà chính là mức giá được giảm cho người muốn lắp đặt FreeSolar và chế độ hoa hồng dành cho những ai muốn kinh doanh điện mặt trời áp mái. Hiện tại, khách hàng khi mua 3 gói điện mặt trời áp mái 3KWp, 5KWp và 10KWp qua ứng dụng FreeSolar sẽ được giảm 25% so với giá công bố và đại lý bán hàng trực tiếp sẽ được hưởng 5% hoa hồng từ giá sau giảm. Với các gói còn lại, khách hàng sẽ được giảm 15% so với giá gốc và đại lý được hưởng 1% hoa hồng.

Ông Phạm Minh Toàn cũng chia sẻ thêm: Cũng giống như các app bán hàng online khác, FreeSolar app có tích hợp các tính năng nhận báo giá và yêu cầu đặt đơn hàng. Bạn chỉ cần mở app ra, vào đúng chuyên mục mình cần và điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn thì mọi thông tin về sản phẩm sẽ được cung cấp để bạn tham khảo trước khi quyết định đặt hàng. Khi đặt hàng qua app, đội ngũ kỹ thuật của Sơn Hà sẽ đến tận nơi khảo sát, tư vấn thiết kế và lắp đặt theo đúng yêu cầu của bạn. Bạn sẽ được hưởng các chính sách bán hàng ưu đãi nhất và các chính sách bảo hành, bảo trì đảm bảo uy tín, chất lượng. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm đặt hàng online qua app này mà không cần lo lắng đến các quyền lợi và chế độ hậu mãi sau này.

Thời gian tới, ứng dụng FreeSolar sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều tính năng nhằm mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng. Với FreeSolar app, mọi thông tin về điện mặt trời áp mái sẽ trong tầm tay chỉ với một điểm chạm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *