Trang chủ / Tin tức / FreeSolar App – Ứng dụng di động dành riêng cho điện mặt trời áp mái

FreeSolar App – Ứng dụng di động dành riêng cho điện mặt trời áp mái

Vui lòng đánh giá bài viết

Sau rất nhiều dự án điện mặt trời áp mái FreeSolar được triển khai, mang lại nguồn “sinh lời” từ mái nhà “để không” cho các hộ gia đình và doanh nghiệp, Tập đoàn Sơn Hà tiếp tục chinh phục thành công người tiêu dùng Việt bằng chính ứng dụng FreeSolar – ứng dụng di động dành riêng cho điện mặt trời áp mái.

Cụ thể, ngày 11/11/2020, Tập đoàn Sơn Hà chính thức cho “lên sàn” ứng dụng FreeSolar – FreeSolar app bằng lễ ra mắt mang chủ đề “Chạm – Khơi nguồn sáng xanh”.

FreeSolar là hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái được sản xuất và lắp đặt theo tiêu chuẩn công nghệ châu Âu, được Tập đoàn Sơn Hà phát triển với mục tiêu góp phần xây dựng cuộc sống xanh bền vững cho mọi gia đình Việt. Và FreeSolar app sẽ đóng vai trò là một công cụ để Tập đoàn tiếp tục hiện thực hóa xây dựng hệ sinh thái sử dụng điện mặt trời áp mái tại Việt Nam.

Sự ra đời của ứng dụng này góp phần lan tỏa cũng như giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm; đồng thời truyền tải, cung cấp tất cả những thông tin, giải pháp liên quan đến điện mặt trời áp mái nói chung và FreeSolar nói riêng. Dù là một ứng dụng mới nhưng FreeSolar app đã thu hút được sự chú ý các cá nhân, tập thể sử dụng và muốn trở thành đại lý của điện mặt trời áp mái FreeSolar bởi những tiện ích, chính sách ưu đãi mà FreeSolar app mang lại. Chính điều này đã góp phần khẳng định rõ hơn nhu cầu cần có một giải pháp kết nối công nghệ tiện lợi và kịp thời để kết nối Sơn Hà, các hộ gia đình và các cộng tác viên của FreeSolar.

FreeSolar app – cung cấp mọi thông tin về điện mặt trời áp mái

FreeSolar app tích hợp nhiều tính năng cơ bản phục vụ người dân quan tâm đến việc lắp đặt điện mặt trời áp mái và các cá nhân muốn tăng thu nhập bằng cách trở thành người bán hàng cho FreeSolar. Chỉ với ứng dụng này, mọi thông tin về điện mặt trời áp mái sẽ được giải đáp nhanh chóng và kịp thời, theo cách thức thuận tiện nhất.

Các chuyên mục sản phẩm, tài liệu kỹ thuật, tin tức và chính sách từ Tập đoàn Sơn Hà sẽ cung cấp cho nhà phân phối một cái nhìn tổng quan về thị trường, từ đó đưa ra kế hoạch kinh doanh phù hợp cho các cộng tác viên, đại lý. Ở mục giải pháp cho khách hàng, hộ gia đình hoặc doanh nghiệp, ứng dụng cung cấp các gói điện mặt trời tối ưu cho từng khung mái (tùy theo mức tiêu thụ điện và diện tích mái nhà, đại lý sẽ dễ dàng tư vấn cho khách hàng ngay trên ứng dụng này).

Dễ dàng sử dụng đối với hộ gia đình

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, FreeSolar app là ứng dụng dành cho mọi gia đình. Thông qua ứng dụng này, khách hàng có thể dễ dàng đặt mua các gói giải pháp điện mặt trời phù hợp với từng gia đình. Dù là gói lớn hay nhỏ, khách hàng vẫn luôn được hưởng các chương trình ưu đãi hấp dẫn, chỉ có trên FreeSolar app. Đặc biệt, đối với các hộ gia đình có mái phức tạp hay chưa tối ưu cho việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời, khách hàng có thể để lại thông tin cơ bản qua ứng dụng để được giải đáp.

Giải pháp tối ưu cho từng khung mái

Bằng cách thực hiện vài thao tác đơn giản, mỗi cá nhân đều có thể được tự mình trải nghiệm, tìm hiểu và đăng ký lắp đặt các giải pháp điện mặt trời tối ưu cho từng khung mái khác nhau.Việc khách hàng cần làm chỉ là đưa ra các thông số cơ bản về diện tích mái, số lượng điện tiêu thụ hàng tháng và ứng dụng sẽ thay tư vấn viên đưa ra gợi ý những giải pháp phù hợp nhất. Sau đó, đội ngũ kỹ thuật của Tập đoàn Sơn Hà sẽ trực tiếp liên hệ với khách hàng để đi khảo sát, tư vấn về thiết kế, lắp đặt.

Kinh doanh trong tầm tay

Với FreeSolar App, mọi cá nhân có nhu cầu muốn tăng thêm thu nhập đều có thể trở thành cộng tác viên, đại lý bán hàng của FreeSolar. Đặc biệt, ứng dụng này có tính năng giúp các đại lý quản lý các đơn hàng, nắm được thông tin rõ ràng, chính thống về số điểm hoa hồng tích được thông qua ứng dụng mà không cần thường xuyên kiểm tra, đối chiếu trực tiếp với nhà sản xuất. Số điểm này có thể được quy đổi ra thành tiền mặt hoặc những sản phẩm giá trị từ Tập đoàn Sơn Hà.

Kiểm soát điện năng mọi lúc, mọi nơi

Trong thời gian tới, ứng dụng FreeSolar còn hỗ trợ kiểm soát điện năng mọi lúc mọi nơi. Thông qua ứng dụng, khách hàng có thể quản lý được điện năng sản xuất của hệ thống điện mặt trời áp mái cho dù chủ tài khoản lắp đặt bao nhiêu hệ thống FreeSolar, ở bất cứ địa điểm nào đi chăng nữa.

Hiện ứng dụng FreeSolar đã có trên cửa hàng CHPlay dành cho hệ điều hành Android và App Store dành cho hệ điều hành IOS. Với việc cài đặt và sử dụng FreeSolar app, mỗi người dùng sẽ là một người lan tỏa, mang năng lượng xanh đến các mái nhà của người Việt.

Hiện tại, Tập đoàn Sơn Hà đang có chính sách cực kỳ ưu đãi khi mua và bán hàng qua FreeSolar app với 3 gói sản phẩm phù hợp cho các hộ gia đình đó là gói 3KWp, 5 KWp và 10 KWp. Khách hàng khi mua 3 gói này sẽ được giảm 25% so với giá gốc và đại lý bán hàng trực tiếp sẽ được hưởng 5% hoa hồng từ giá sau giảm. Với các gói còn lại, khách hàng sẽ được giảm 15% so với giá gốc và đại lý được hưởng 1% hoa hồng.

Thời gian áp dụng: từ 11/11/2020 – 25/12/2020.

Vui lòng đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *