HỒ NGỌC HÀ, KIM LÝ CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU CỦA FREESOLAR | FreeSolar
Trang chủ / Tin tức / HỒ NGỌC HÀ, KIM LÝ CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU CỦA FREESOLAR

HỒ NGỌC HÀ, KIM LÝ CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU CỦA FREESOLAR

Ngày 16/9 vừa qua, Tập đoàn Sơn Hà đã công bố đại sứ thương hiệu của FreeSolar: nghệ sĩ Hồ Ngọc Hà và nghệ sĩ Kim Lý.

freesolar-kimly-hongocha-1

Sử dụng năng lượng xanh, năng lượng tái tạo đang là xu hướng không chỉ trên thế giới mà cả ở Việt Nam để góp phần bảo vệ môi trường và góp phần giải quyết nguy cơ thiếu điện của Việt Nam vẫn đang hiện hữu.

Đó cũng là một trong những lý do để Tập đoàn Sơn Hà quyết định xanh hóa chiến lược kinh doanh, cam kết phát triển bền vững bằng những sản phẩm năng lượng xanh, trong đó, trước mắt là hệ thống điện mặt trời áp mái FreeSolar.

Hơn 22 năm nay, các sản phẩm của Sơn Hà luôn hướng tới việc “chăm sóc cho các gia đình Việt” và FreeSolar cũng không ngoại lệ. Sản phẩm này phù hợp cho các hộ gia đình, cơ sở văn phòng, trung tâm thương mại, khu khách sạn, nhà máy với mục đích để giảm thiểu hóa đơn tiền điện cho người tiêu dùng cuối và giảm tải cho lưới điện quốc gia vào những lúc cao điểm.

Cũng chính vì lý do này, hai nghệ sĩ Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã quyết định trở thành đại sứ thương hiệu của FreeSolar, với mong muốn rằng hai nghệ sĩ sẽ góp phần đưa FreeSolar trở thành sản phẩm quen thuộc của mỗi gia đình Việt, giúp cho cuộc sống mỗi gia đình Việt trở nên tốt đẹp hơn.

freesolar-kimly-hongocha-2

FreeSolar sẽ luôn đồng hành cùng hai đại sứ thực hiện sứ mệnh truyền cảm hứng, mang lại giá trị thực cho cộng đồng với các sản phẩm chất lượng cao, dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp nguồn năng lượng sạch và đầu tư sinh lời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *