Những chuyến xe chở hàng cứu trợ đang gấp rút thẳng tiến miền Trung yêu thương | FreeSolar
Trang chủ / Tin tức / Những chuyến xe chở hàng cứu trợ đang gấp rút thẳng tiến miền Trung yêu thương

Những chuyến xe chở hàng cứu trợ đang gấp rút thẳng tiến miền Trung yêu thương

Nằm trong chuỗi hoạt động chung tay cùng đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do mưa lũ, những “Chuyến xe hướng về miền Trung ruột thịt” của Công ty TNHH Đầu tư phát triển và dịch vụ quốc tế Thiên Sơn – một thành viên của Tập đoàn Sơn Hà đang được gấp rút chuẩn bị để kịp thời mang đồ cứu trợ tới đồng bào vùng lũ.

Trong những ngày vừa qua, các thiệt hại về người và tài sản do ảnh hưởng mưa lũ ở các tỉnh miền Trung ( Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế…) liên tục được cập nhật. Với tình hình giao thông bị ảnh hưởng nặng nề từ bão lũ, việc vận chuyển đồ cứu trợ tới miền Trung từ các miền trên cả nước đều trở nên khó khăn và phức tạp. Rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đã chung tay, đồng lòng ủng hộ miền Trung ruột thịt bằng nhiều cách khác nhau.

huong-ve-mien-trung
Chuyến xe chở hàng cứu trợ miễn phí hướng về Miền Trung

Với Sơn Hà, Tập đoàn đã ngay lập tức vận động, tổ chức chuỗi hoạt động mang tên “ Sơn Hà – Nối yêu thương – Hướng về miền Trung ruột thịt”, kêu gọi toàn thể cán bộ nhân viên ủng hộ tối thiểu một ngày lương làm việc để chia sẻ khó khăn, thiệt hại với đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão lũ miền Trung vừa qua.

Riêng Công ty TNHH Đầu tư phát triển và dịch vụ quốc tế Thiên Sơn – một thành viên của Tập đoàn Sơn Hà thấu hiểu được việc vận chuyển hàng cứu trợ tới người dân miến Trung không phải là điều dễ dàng trong điều thời tiết không thuận lợi như bây giờ nên Thiên Sơn đã gấp rút lên kế hoạch tổ chức những chuyến xe hoàn toàn miễn phí mang tên “chuyến xe chở hàng cứu trợ miễn phí hướng về miền Trung” kịp thời góp phần chung tay chia sẻ, đưa đồ cứu trợ tới đồng bào miền Trung thân yêu.  Cụ thể, những chuyến xe này dự kiến sẽ xuất phát từ Hà Nội vào ngày 24/10/2020 để đi tới tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên- Huế.

Trước đó, Công ty sẽ lên kế hoạch nhận đồ cứu trợ miền Trung từ tất cả các cá nhân, tổ chức trên địa bàn Hà Nội tại chính trụ sở của Công ty (số 02, phố Thanh Lâm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Tất cả các đồ cứu trợ nhận được sẽ được Thiên Sơn vận chuyển tới miền Trung yêu thương.

Sơn Hà nói chung và Thiên Sơn nói riêng hi vọng rằng những chuyến xe này không chỉ mang những sản phẩm cứu trợ có ý nghĩa vật chất mà còn mang cả tinh thần, tình cảm sẻ chia của đồng bào miền Bắc để miền Trung vững tâm vượt qua những khó khăn hiện tại.

Thông tin nhận hàng cứu trợ:

Công ty TNHH Đầu tư phát triển và dịch vụ quốc tế Thiên Sơn

Địa chỉ: số 02, phố Thanh Lâm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ: Trần Thị Nhung – 0989 61 28 50

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *