Trang chủ / Tin tức / Ra mắt ứng dụng Freesolar: Tạo cơ hội kinh doanh điện mặt trời áp mái

Ra mắt ứng dụng Freesolar: Tạo cơ hội kinh doanh điện mặt trời áp mái

Sau rất nhiều dự án điện mặt trời áp mái FreeSolar được triển khai, mang lại nguồn “sinh lời” từ mái nhà “để không” cho các hộ gia đình và doanh nghiệp, mới đây nhất ngày 11/11/2020, Tập đoàn Sơn Hà tiếp tục chinh phục thành công người tiêu dùng Việt bằng chính ứng dụng FreeSolar – ứng dụng di động dành riêng cho điện mặt trời áp mái.

Chỉ một chạm để khơi nguồn sáng xanh

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt ứng dụng FreeSolar, Phó Tổng Giám đốc thường trực Nhữ Văn Hoan đã nói lên ước muốn “nối Sơn Hà” bằng hệ thống điện mặt trời áp mái của Tập đoàn. Ông Hoan cho biết sau gần 6 tháng ra mắt, Freesolar – hệ thống điện mặt trời áp mái của Tập đoàn Sơn Hà đã được nhiều hộ dân, doanh nghiệp biết đến và trở thành thương hiệu về điện mặt trời áp mái hàng đầu ở Việt Nam.

Ông Nhữ Văn Hoan – Phó Tổng Giám đốc thường trực Tập đoàn Sơn Hà tuyên bố ra mắt ứng dụng FreeSolar

Sau 2 tháng tích cực triển khai, ứng dụng FreeSolar App đã được xây dựng thành công, trở thành một nền tảng công nghệ vừa giải đáp mọi thông tin vừa giúp người dùng được tiếp cận trực tiếp với các gói điện mặt trời áp mái của Sơn Hà.

Với phương châm “một điểm chạm”, FreeSolar App mở ra cánh cổng công nghệ duy nhất cho người dùng, người kinh doanh và những đối tượng liên quan.

Ứng dụng tích hợp công nghệ về điện mặt trời đầu tiên tại Việt Nam

Buổi tọa đàm đã giải đáp những thắc mắc của khách hàng và cung cấp những thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi cũng như bảo hảnh, bảo trì đối với sản phẩm điện mặt trời thông qua việc sử dụng ứng dụng FreeSolar App.

Ông Trần Mạnh Hiệp – Admin diễn đàn công nghệ Tinhte.vn chủ trì buổi tọa đàm về ứng dụng FreeSolar

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, ứng dụng FreeSolar App là ứng dụng dành cho mọi gia đình. Thông qua ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng đặt mua các gói giải pháp điện mặt trời phù hợp. Thông thường, diện tích mái của các hộ gia đình sẽ phù hợp gói giải pháp từ 3KWp, 5 KWp và 10 KWp. Đối với các gia đình có diện tích mái thực sự lớn ( điển hình như các hộ gia đình có nhà xưởng riêng, trang trại chăn nuôi riêng…) sẽ có các giải pháp với các gói lớn hơn. Nhưng dù lắp đặt theo giải pháp nào thì thông qua ứng dụng này khách hàng vẫn luôn được hưởng các chương trình ưu đãi hấp dẫn, chỉ có trên FreeSolar App. Đặc biệt, đối với các hộ gia đình có mái phức tạp hay chưa tối ưu cho việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời, khách hàng có thể để lại thông tin cơ bản qua ứng dụng để được giải đáp.

Giải pháp tối ưu cho từng khung mái

Bằng cách thực hiện vài thao tác đơn giản, mỗi cá nhân đều có thể được tự mình trải nghiệm, tìm hiểu và đăng ký lắp đặt các giải pháp điện mặt trời tối ưu cho từng khung mái khác nhau. Khách hàng chỉ cần điền các thông số cơ bản về diện tích mái, số lượng điện tiêu thụ hàng tháng, ứng dụng sẽ thay tư vấn viên đưa ra gợi ý những giải pháp phù hợp nhất. Sau đó, đội ngũ kỹ thuật sẽ trực tiếp liên hệ với khách hàng để đi khảo sát, tư vấn về thiết kế, lắp đặt để đưa ra phương án tối ưu.

Trong thời gian tới, ứng dụng FreeSolar App còn hỗ trợ kiểm soát điện năng mọi lúc mọi nơi. Thông qua ứng dụng, khách hàng có thể quản lý điện năng sản xuất của hệ thống điện mặt trời áp mái cho dù chủ tài khoản lắp đặt bao nhiêu hệ thống FreeSolar, ở bất cứ địa điểm nào.

Với FreeSolar App, mỗi người dùng, với mỗi lần “chạm” là một đại sứ lan tỏa xu hướng sử dụng năng lượng xanh thân thiện góp phần bảo vệ môi trường.

Cơ hội kinh doanh trong tầm tay

FreeSolar App còn đem đến cơ hội kinh doanh chỉ gói gọn trong vài lần bấm nút. Mỗi người dùng khi tham gia vào hệ thống của FreeSolar App đều có thể trở thành một người bán hàng và được tích điểm hoa hồng từ chính những sản phẩm bán thành công. Số điểm này có thể được quy đổi thành tiền mặt hoặc những sản phẩm từ Sơn Hà.

Cơ hội kinh doanh điện mặt trời áp mái với FreeSolar App

Hiện tại, Tập đoàn Sơn Hà đang có chính sách cực kỳ ưu đãi khi mua và bán hàng qua FreeSolar app với 3 gói sản phẩm phù hợp cho các hộ gia đình đó là gói 3KWp, 5 KWp và 10 KWp. Khách hàng khi mua 3 gói này sẽ được giảm 25% so với giá gốc và đại lý bán hàng trực tiếp sẽ được hưởng 5% hoa hồng từ giá sau giảm. Với các gói còn lại, khách hàng sẽ được giảm 15% so với giá gốc và đại lý được hưởng 1% hoa hồng, (thời gian áp dụng: từ 11/11/2020 – 25/12/2020). Đặc biệt, tại buổi livestream ra mắt ứng dụng FreeSolar App, chương trình đấu giá ngược gói 3,08 KWp trong vòng 10 phút đã nhận được không ít tương tác từ khách hàng. Người chiến thắng sẽ được mua gói điện mặt trời áp mái FreeSolar 3,08 KWp của Sơn Hà với mức giá ưu đãi chưa từng có, tiết kiệm lên đến ?? triệu đồng.

Kết quả đấu giá ngược sẽ được công bố vào ngày hôm nay (12/11/2020) trên fanpage FreeSolar Sơn Hà.

Bên cạnh đó, Sơn Hà đã tổ chức một chương trình đặc quyền dành riêng cho CBNV của Tập đoàn mang tên: Trả trước “O đồng” – Rước điện áp mái. Theo đó, CBLĐ từ cấp Phó Trưởng Ban/ Trung tâm tại Tập đoàn và Phó Giám đốc tại các Công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn đặt hàng qua FreeSolar App từ ngày 11/11/2020- 25/12/2020 sẽ được Sơn Hà bảo lãnh tài chính và hỗ trợ vay vốn đến 100%, chỉ trả góp hàng tháng chỉ từ 2,06 triệu đồng
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *