Trang chủ / Tin tức / Tầm nhìn xây dựng hệ sinh thái điện mặt trời từ mái nhà

Tầm nhìn xây dựng hệ sinh thái điện mặt trời từ mái nhà

Vui lòng đánh giá bài viết

Liên quan chủ đề tầm nhìn xây dựng hệ sinh thái điện mặt trời áp mái, ông Nhữ Văn Hoan – Phó Tổng Giám đốc Thường Trực của Tập đoàn Sơn Hà đã có những chia sẻ trong chương trình Bản tin Tài chính – Kinh doanh của Đài Truyền hình VTV1.

Theo đó, để hướng tới xây dựng một hệ sinh thái điện mặt trời áp mái, Tập đoàn Sơn Hà đã chuẩn bị, đầu tư và phát triển một cách bài bản, có chiến lược rõ ràng. Từ việc quá trình bắt đầu nghiên cứu, hợp tác với các đối tác hàng đầu trong ngành của thế giới để đưa ra các sản phẩm phù hợp với các mái nhà tại Việt Nam cho tới việc xây dựng các tiêu chuẩn lắp đặt, xây dựng hệ thống bảo hành, hệ thống mạng lưới vận hành…

Về phía khách hàng ( là những doanh nghiệp và các hộ dân), thị trường xuất hiện hệ thống điện mặt trời áp mái nghĩa là người tiêu dùng đã và đang được tiếp cận với nhiều lựa chọn điện chất lượng, giá thành cạnh tranh đến từ các nhà cung cấp ( bán điện) khác nhau.

Khi khách hàng lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái đồng nghĩa với việc chính doanh nghiệp/ hộ dân đó đang được sở hữu một phần trong một nhà máy điện khổng lồ lên tới hàng triệu gigawatt được tích hợp bởi phần mềm kết nối từ hàng triệu hệ thống điện phân tán.

Vui lòng đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *