Trang chủ / Tư vấn / Lắp điện mặt trời uy tín ở đâu? Top 9 lý do nên chọn FreeSolar 

Lắp điện mặt trời uy tín ở đâu? Top 9 lý do nên chọn FreeSolar

Vui lòng đánh giá bài viết

Đơn vị lắp đặt điện mặt trời là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của hệ thống. Nếu bạn đang có ý định lắp đặt hệ thống điện mặt trời và không biết lắp điện mặt trời uy tín ở đâu, hãy chọn FreeSolar. 9 lý do dưới đây sẽ chinh phục bạn.

1. FreeSolar – Thương hiệu uy tín thuộc Tập đoàn Sơn Hà

FreeSolar là sản phẩm điện năng lượng mặt trời hòa lưới công nghệ Đức của Tập đoàn Sơn Hà. Đây là Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành, quy mô hàng đầu Việt Nam và đã có hơn 23 năm hình thành và phát triển. Các sản phẩm của Tập đoàn sơn Hà đều có chất lượng tốt, được khách hàng, đối tác trong và ngoài nước đánh giá cao.

Với ngành năng lượng, Tập đoàn Sơn Hà là một trong những doanh nghiệp tiên phong kinh doanh điện mặt trời áp mái tại Việt Nam. Thương hiệu FreeSolar được ra đời với mục đích mang đến nguồn năng lượng xanh cho các gia đình Việt. Đây cũng là một trong những sản phẩm mũi nhọn của Tập đoàn Sơn Hà những năm gần đây nhằm cung cấp thêm điện sạch giá rẻ cho người dân, doanh nghiệp, giảm sức ép lên điện lưới quốc gia và mang lại hiệu quả kinh tế cho nhà đầu tư.

Tuy chỉ mới phát triển những năm gần đây nhưng FreeSolar luôn được người tiêu dùng và chủ đầu tư đánh giá cao. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng chọn FreeSolar làm đơn vị lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời của mình.

Freesolar Sơn Hà lắp điện mặt trời uy tín
FreeSolar là thương hiệu điện mặt trời áp mái của Tập đoàn Sơn Hà danh tiếng. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm chọn FreeSolar làm đơn vị lắp đặt điện mặt trời

2. Sản phẩm chất lượng, hiệu suất cao

Không chỉ là thương hiệu của Tập đoàn nổi tiếng, FreeSolar còn cung cấp các thiết bị trong hệ thống điện mặt trời chất lượng, cho hiệu suất cao. Tấm pin mặt trời, biến tần, tủ điện, dây cáp, khung đỡ… của FreeSolar đều đến từ các thương hiệu danh tiếng trên thế giới như Canadian, Qcells, AE, JA, Growatt, SMA, Solar Edge, LichtBlick…

Tấm pin năng lượng mặt trời QCEL
Tấm pin năng lượng mặt trời QCELL có độ bền dài lâu, là sản phẩm ưu việt cho hộ gia đình cao cấp

3. Bảo dưỡng miễn phí 2 năm đầu, bảo hành 12 năm

Tất cả các hệ thống điện mặt trời của FreeSolar đều được bảo dưỡng miễn phí trong 2 năm đầu kể từ thời điểm lắp đặt. Từng thiết bị trong hệ thống điện mặt trời cũng được bảo hành đầy đủ. Ví dụ như tấm pin mặt trời được bảo hành 12 năm, 1 đổi 1 nếu lỗi đến từ nhà sản xuất. Hiệu suất pin trên 80% được bảo hành trong vòng 25 năm. Biến tần được bảo hành 5 năm.

FreeSolar có hệ thống đại lý chăm sóc, hỗ trợ khi bảo hành, bảo dưỡng ở khắp các tỉnh thành. Vì thế, khách hàng dễ dàng liên hệ với FreeSolar khi cần bảo dưỡng hệ thống, bảo hành thiết bị. Đồng thời khách hàng không tốn thêm một đồng phí nào trong suốt quá trình bảo dưỡng, bảo hành.

Freesolar bảo hành trong 2 năm
Trong suốt 2 năm đầu kể từ thời điểm lắp đặt điện mặt trời, khách hàng không cần lo bảo dưỡng hệ thống vì đã có FreeSolar

4. Lắp đặt tận nơi, chỉ trong 2-3 ngày

Bên cạnh cung cấp thiết bị, FreeSolar còn vận chuyển vật tư và lắp đặt tận nơi cho khách hàng. Trước khi lắp đặt, bao giờ nhân viên kỹ thuật của FreeSolar cũng đến tận nơi để khảo sát địa điểm, trao đổi cụ thể với khách hàng nhằm đưa ra được phương án tối ưu nhất. Sau khi chốt phương án thiết kế và ký kết hợp đồng, FreeSolar mới tiến hành lắp đặt cho khách hàng.

Thời gian lắp đặt hệ thống điện mặt trời của FreeSolar khá nhanh, chỉ khoảng 2 – 3 ngày kể từ thời điểm chuyển vật tư đến. Nhờ đó, khách hàng không phải chờ đợi lâu hay bị ảnh hưởng đến các công việc khác liên quan đến mặt bằng.

5. Hỗ trợ 24/7 trên app FreeSolar

FreeSolar đã cho ra đời một loại app riêng biệt để phục vụ khách hàng một cách tối ưu nhất. Khách hàng có thể liên hệ và để lại thông tin trên app FreeSolar mọi lúc, mọi nơi. Ngay khi nhận được thông tin, bộ phận Chăm sóc khách hàng và bộ phận Kinh doanh của FreeSolar sẽ liên lạc lại, giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cụ thể cho khách hàng. Tải app tại đây:  IOS / Android

app freesolar
Tải ngay app FreeSolar về máy để được hỗ trợ tận tình 24/7 về điện mặt trời áp mái

6. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đào tạo bài bản

Tất cả các nhân viên của FreeSolar đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, thái độ làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn, lắp đặt đúng kỹ thuật, tận tình, chu đáo.

7. Tham gia nhiều dự án trọng điểm trên cả nước

Do có uy tín và được đánh giá cao trong ngành, FreeSolar đã tham ra rất nhiều dự án trọng điểm có quy mô lớn của khách hàng trên cả nước như:

 • Dự án điện mặt trời có công suất từ 5,28 – 15,5 kW ở Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội
 • Dự án điện mặt trời 20kW của Công ty du học và xuất khẩu lao động Nhật Bản Tsubasa, Bắc Ninh
 • Dự án điện mặt trời 28kW của khách sạn Sông Hồng Thủ Đô, Vĩnh Phúc
 • Dự án điện mặt trời 300kW của nhà máy Toàn Mỹ
 • Dự án điện mặt trời 515kW của Emesco, Hà Nội
 • Dự án điện mặt trời 1106kW của Công ty TNHH Thương mại – Sản xuất nệm Kim Cương, Bình Dương
 • Dự án điện mặt trời resort FLC Quy Nhơn
 • Dự án điện mặt trời 1203kW của Vinsmart
 • Dự án điện mặt trời 1203 kW của cảng cá Quảng Nam
Dự án lắp điện mặt trời uy tín
Dự án điện mặt trời cảng cá Quảng Nam với sự tham gia lắp đặt của FreeSolar

8. Tiên phong cập nhật công nghệ mới và giải pháp tối ưu

Không chỉ tiên phong trong ngành năng lượng điện mặt trời, FreeSolar còn thường xuyên cập nhật công nghệ mới và mang đến giải pháp tối ưu phục vụ người tiêu dùng. Ví dụ như:

 • Sử dụng tấm pin mono half cell cho hiệu suất cao.
 • Xuất phát từ đặc điểm địa lý của vùng miền và địa điểm lắp đặt cụ thể, đưa ra hướng pin và góc độ lắp tấm pin cho hiệu suất cao nhất.
 • Dự đoán chi phí lắp đặt ngay trên app
 • Ứng dụng hệ thống giám sát từ xa thông qua phần mềm trên điện thoại…

9. Sẵn sàng lắp đặt ở mọi vùng miền

FreeSolar luôn tiếp nhận mọi đơn hàng của khách hàng và sẵn sàng lắp đặt hệ thống điện mặt trời từ Bắc tới Nam. Tính tới nay đã có hàng trăm dự án lớn nhỏ được FreeSolar triển khai ở khắp các tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, Sơn La, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Bình Dương, Quy Nhơn, Quảng Nam…

Freesolar: lắp điện mặt trời uy tín trên toàn quốc
FreeSolar sẵn sàng lắp đặt điện mặt trời cho khách hàng ở bất cứ nơi đâu trên đất nước Việt Nam

9 lý do trên chính là 9 luận điểm tiêu biểu nhất để khẳng định FreeSolar là một trong những đơn vị lắp điện mặt trời uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Vì thế, hãy trao gửi niềm tin để FreeSolar được đồng hành cùng các hộ gia đình, doanh nghiệp trong các dự án điện mặt trời trên cả nước.

Thông tin liên hệ: FreeSolar – Năng lượng xanh cho mái nhà Việt

Vui lòng đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *